image banner
Hội nghị sở hữu trí tuệ gắn với mục tiêu phát triển bền vững bằng sự đổi mới và sáng tạo

Hội nghị sở hữu trí tuệ gắn với mục tiêu phát triển bền vững

bằng sự đổi mới và sáng tạo

 

Sáng ngày 17/4/2024, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị sở hữu trí tuệ gắn với mục tiêu phát triển bền vững bằng sự đổi mới và sáng tạo cho Các tổ chức, doanh nghiệp, HTX, Tổ hợp tác, cơ sở sản xuất tham gia chương trình OCOP trên địa bàn của tỉnh.

Tham dự Hội nghị có bà Mai Thanh Nga – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Ths. Trần Giang Khuê – Trưởng Văn phòng, Văn phòng miền Nam Cục Sở hữu trí tuệ, TS. Phạm Thị Hồng Phượng – Trưởng Làng Ecotech –  Techfest quốc gia, Ông Phạm Văn Quân - Giám Đốc Công ty cổ phần công nghệ Checkee cùng với đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố, các hội đoàn thể, trung tâm, hiệp hội, phòng kinh tế, phòng nông nghiệp huyện, thị, thành phố; cơ sở, doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn tỉnh tham dự hội nghị.

 

 

Ảnh: Hội nghị sở hữu trí tuệ gắn với mục tiêu phát triển bền vững

bằng sự đổi mới và sáng tạo

          Qua hội nghị nhằm nâng cao nhận thức của giới trẻ về vai trò của đổi mới, sáng tạo và SHTT trong việc góp phần đạt được các mục tiêu phát triển bền vững để xây dựng tương lai chung. Đồng thời tôn vinh các nhà sáng chế, những người làm sáng tạo, doanh nhân và cộng đồng địa phương, bởi những sáng tạo và việc sử dụng quyền SHTT gắn với phát triển bền vững của họ đang góp phần cải thiện cuộc sống và bảo vệ tương lai chung của chúng ta.  

 

                                                              Phòng Kinh tế và Hạ tầngTRANG TRUYỀN HÌNH
  • Diện mạo huyện Hàm Thuận Bắc sau 40 năm thành lập
  • Phiêu du trên hồ Hàm Thuận
  • Ước Mơ Từ Làng Tập 37 - Huỳnh Thanh Lâm, lớp 12C3 trường THPT Hàm Thuận Bắc
1 2 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập
Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !