TẬP HUẤN PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG TRONG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NĂM 2024

Ngày 21/5/2024, UBND huyện có ban hành Kế hoạch số 166/KH-UBND, về Tập huấn về phát triển cộng đồng trong xây dựng nông thôn mới năm 2024. Nhằm bồi dưỡng kiến thức về cộng đồng, mục tiêu phát triển cộng đồng, vai trò của cộng đồng và phương pháp tiếp cận phát triển cộng đồng trong xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, qua đó giúp cán bộ có đủ năng lực để quản lý, điều hành và triển khai hiệu quả Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Theo đó, ngày 27/5/2024 phòng Nông nghiệp và PTNT huyện đã phối hợp với UBND xã Thuận Hòa tổ chức tập huấn cho 30 học viên là lãnh đạo UBND xã, Mặt trận, đoàn thể xã; Ban điều hành thôn, Trưởng Ban công tác Mặt trận, chi hội đoàn thể thôn.

Qua lớp tập huấn, các học viên đã nhận thức được vai trò, mục tiêu phát triển cộng đồng trong xây dựng nông thôn mới. Phát huy vai trò người dân là vấn đề có tính nền tảng và bao trùm trong xây dựng NTM tại huyện nhà.

Trong tháng 6/2024, phòng Nông nghiệp và PTNT huyện sẽ phối hợp với UBND xã Đông Giang, La Dạ, Hàm Phú, Hàm Trí, Hồng Sơn, Hàm Chính tổ chức tập huấn về phát triển cộng đồng trong xây dựng nông thôn mới năm 2024 theo Kế hoạch của UBND huyện.

D:\QUYNH\QUỲNH 2024\Tin bài\Hình Tap huấn NTM Thuận Hòa.jpg

- Phòng Nông nghiệp & PTNT-

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !