image banner
TẬP HUẤN SỬ DỤNG HỆ THỐNG TUYỂN SINH ĐẦU CẤP VÀ THANH TOÁN HỌC PHÍ KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT TRONG CƠ SỞ GIÁO DỤC

Sáng ngày 11/7/2023, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung tâm Kinh doanh VNPT Bình Thuận tổ chức giới thiệu, hướng dẫn sử dụng Hệ thống tuyển sinh đầu cấp và thanh toán học phí không dùng tiền mặt trong các cơ sở giáo dục cho 210 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của các trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Bà Đặng Thị Hải, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo dự và phát biểu khai mạc.

Tại buổi tập huấn, các nhà trường được đội ngũ kỹ thuật của Trung tâm kinh doanh VNPT Bình Thuận giới thiệu và hướng dẫn sử dụng hệ thống tuyển sinh đầu cấp, tại địa chỉ https://binhthuan.tsdc.vnedu.vn/ dành cho phụ huynh học sinh đăng ký, đăng nhập, tạo, chỉnh sửa, xem, nộp và rút hồ sơ; hướng dẫn các trường sử dụng hệ sinh thái tuyển sinh đầu cấp trên nền tảng phần mềm quản lý nhà trường, tại địa chỉ  https://vnedu.vn/ để phân quyền cho các thành viên Hội đồng tuyển sinh của nhà trường tiến hành xử lý, xét duyệt hồ sơ dự tuyển của thí sinh, tổng hợp thống kê kết quả tuyển sinh. Qua buổi tập huấn này, các nhà trường còn nghe giới thiệu việc thực hiện thu tiền học phí và các khoản thu hợp pháp khác trong nhà trường qua phần mềm quản lý nhà trường trên App vnEdu conect.

Việc tập huấn, hướng dẫn sử dụng Hệ thống tuyển sinh đầu cấp và Thanh toán học phí không dùng tiền mặt trong các cơ sở giáo dục là một trong những nội dung thực hiện chuyển đổi trong ngành giáo dục huyện, góp phần thực hiện Kế hoạch số 76/KH-UBND ngày 20/3/2023 về chuyển đổi số, phát triển chính quyền số, kinh tế số và xã hội số năm 2023 của UBND huyện./.

(Phòng Giáo dục và Đào tạo)

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !