image banner
UBND HUYỆN HÀM THUẬN BẮC CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VIÊN CHỨC QUẢN LÝ TRUNG TÂM GDNN – GDTX HUYỆN

Ngày 20/5/2024 tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện, đồng chí Đặng Thanh Phúc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh Thùy làm Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện.

Cùng dự có đồng chí Nguyễn Minh Phương, Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Anh, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ huyện và cán bộ quản lý, giáo viên, viên chức và người lao động của Trung tâm.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Anh đã công bố Quyết định số 2722/QĐ-UBND ngày 17/5/2024 của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm viên chức quản lý.

Trao quyết định, chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh Thùy, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện, đồng chí Chủ tịch nhấn mạnh đồng chí Thùy phải hết sức cố gắng học tập, rèn luyện, gương mẫu thực hiện tốt nhiệm vụ mới được giao, cùng Ban Giám đốc và viên chức, người lao động Trung tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện được thực hiện chặt c hẽ theo đúng quy trình, quy định, đồng thời căn cứ vào trình độ chuyên môn, năng lực công tác để bổ nhiệm viên chức quản lý, nhằm thực hiện có hiệu quả các hoạt động của Trung tâm theo chức năng, nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh Thùy tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác lãnh đạo, quản lý, điều hành cùng tập thể Ban Giám đốc Trung tâm, giáo viên, viên chức, người lao động Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa sự nghiệp Giáo dục nghế nghiệp – Giáo dục thường xuyên của huyện có bước phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Tiếp thu ý kiến của đồng chí Đặng Thanh Phúc Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Ánh, Giám đốc Trung tâm cảm ơn lãnh đạo huyện đã quan tâm giúp đỡ, kiện toàn cán bộ quản lý Trung tâm và hứa sẽ xây dựng tập thể Trung tâm đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của đơn vị góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của huyện./.

Trung tâm GDNN – GDTX huyện

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !