UBND huyện triển khai “Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023”

Ủy ban nhân dân huyện vừa thông báo đến các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện và Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn về việc tham gia hoặc đề cử ứng viên tham gia “Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023”. Giải thưởng do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam tổ chức, nhằm ghi nhận, tôn vinh, thúc đẩy ứng dụng công nghệ số vào quy hoạch, điều hành, quản lý; hạ tầng, giao thông, giáo dục, y tế, du lịch, năng lượng, môi trường và cung cấp dịch vụ, tiện ích thông minh, giúp các thành phố, đô thị, khu công nghiệp, công nghệ cao, khu chế xuất.... trở nên thông minh hơn, đem lại cuộc sống văn minh, tiện ích, an toàn, thịnh vượng cho người dân và phát triển doanh nghiệp.

“Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023” sẽ xét trao cho 4 nhóm đối tượng, đó là: các thành phố, đô thị; các khu, dự án bất động sản; các khu, dự án bất động sản công nghiệp và các giải pháp công nghệ cho Thành phố thông minh.

Các “Giải thưởng Thành phố thông minh” sẽ có cơ hội phát biểu, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, trưng bày tại triển lãm, thu hút mời gọi đầu tư tại Hội nghị Thành phố thông minh Việt Nam, diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng 11/2023. Thời hạn nhận hồ sơ đăng ký tham gia chậm nhất ngày 29/9/2023.

Chi tiết về chương trình, tiêu chí đánh giá và hướng dẫn tham gia truy cập tại Website: http://smartcitiesvietnam.com/.