image banner
Công ty Điện lực Bình Thuận trả 100% công suất các trạm biến áp chong đèn thanh long

Ngày 26/3/2024, Công ty Điện lực Bình Thuận có Công văn số 1408 về việc trả về 100% công suất các trạm biến áp chong đèn thanh long khu vực huyện Hàm Thuận Bắc và Hàm Thuận Nam. Theo đó, Công ty Điện lực Bình Thuận sẽ thực hiện trả trả về 100% công suất các trạm biến áp chong đèn thanh long cho hai địa phương nói trên trước tháng 8/2024.

Để thực hiện tốt nội dung trên, các hộ dân có trạm biến áp chong đèn thanh long trên địa bàn huyện nếu có yêu cầu thì phối hợp với Công ty điện lực Bình Thuận  thực hiện. Qua đây đề nghị người dân chong đèn thanh long có biện pháp sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả; áp dụng phương thức chong đèn luân phiên, rãi vụ hợp lý để giảm áp lực vận hành thệ thống điện.

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !