Gần 2,2 tỷ đồng ​thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2022 trên địa bàn huyện

HĐND huyện vừa Thông qua Nghị quyết phân bổ kinh phí vốn ngân sách trung ương thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2022 trên địa bàn huyện, với tổng số tiền gần 2,2 tỷ đồng, gồm 05 Dự án. Đó là dự án đa dạng hóa sinh kế phát triển mô hình giảm nghèo; dự án hỗ trợ phát triển sản xuất, cải thiện dinh dưỡng; dự án phát triển giáo dục nghề nghiệp, việc làm bền vững; Dự án truyền thông và giảm nghèo về thông tin và dự án nâng cao năng lực và giám sát đánh giá chương trình.

Nguồn vốn thực hiện các dự án trên gồm: Vốn sự nghiệp kinh tế gần 1,5 tỷ đồng;  1.496.000.000 đồng; Vốn sự nghiệp văn hóa thông tin 62 triệu đồng và vốn sự nghiệp giáo dục 640 triệu đồng.