74 HỌC SINH ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG “TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG” LẦN 2, NĂM HỌC 2022-2023

Vừa qua, Lãnh đạo UBND, Hội Khuyến học huyện phối hợp các nhà tài trợ tổ chức trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” lần 2, năm học 2022-2023 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, phấn đầu vươn lên trong học tập.

Trong đợt trao học bổng lần này, có 74 học sinh được nhận với tổng số tiền 74 triệu đồng, trị giá mỗi suất học bổng là 1 triệu đồng, gồm: 20 suất của Công ty Bảo Việt Bình Thuận, 20 suất của Công ty Cổ phần May Phú Long, 10 suất của Công ty TNHH XD-TM Việt Phú; 24 suất của Công ty TNHH Xổ số Kiến thiết Bình Thuận, Ngân hàng Agribank Hàm Thuận Bắc và Hội Khuyến học huyện. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên các em học sinh vượt qua khó khăn, vươn lên đạt những thành tích cao hơn trong năm học mới.

Tại buổi trao học bổng, Lãnh đạo UBND, Hội khuyến học huyện đã bày tỏ lời cảm ơn, tặng hoa và biểu trưng tri ân cho các nhà tài trợ đã có sự quan tâm sâu sắc đến sự nghiệp giáo dục của huyện nhà./.

(Phòng GD&ĐT)