ĐỒNG CHÍ DƯƠNG VĂN AN-BÍ THƯ TỈNH ỦY THĂM, CHÚC MỪNG CÁN BỘ, GIÁO VIÊN TRƯỜNG PTDTNT HÀM THUẬN

KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11:

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), sáng ngày 16/11/2023 đồng chí Dương Văn An – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đến thăm, chúc mừng đội ngũ thầy giáo, cô giáo Trường Phổ thông DTNT Hàm Thuận.

Cùng đi có bà Nguyễn Thị Toàn Thắng- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và một số đồng chí Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh. Ở huyện có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch – Bí thư Huyện Uỷ, Chủ tịch UBND huyện  và lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Ảnh: Đồng chí Dương Văn An (giữa)- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc mừng, tặng quà Trường PTDTNT Hàm Thuận.

Về thăm Trường PTDTNT Hàm Thuận, là trường chuyên biệt giáo dục đào tạo học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện, đồng chí Dương Văn An vui mừng khi thấy cảnh quang ngôi trường khang trang, sạch đẹp; chất lượng giáo dục không ngừng phát triển, đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu nghề, học sinh chăm ngoan học tập, lãnh đạo địa phương quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất, các chế độ chính sách. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn trực tiếp đến thăm khu nội trú, bếp ăn, đến từng lớp học quan sát học sinh đang học tập, ân cần dặn dò các em học sinh DTTS cố gắng, nỗ lực học hành chăm ngoan để sau này trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu, đoàn kết và chăm lo dạy tốt, nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực là cán bộ DTTS cho địa phương./.

Phòng GD&ĐT